Firefox 3.0.8 cập nhật lỗi mới

Hãng Mozilla vừa công bố sẽ cho ra đời gấp phiên bản Firefox 3.0.8 tiếp theo vào ngay tuần sau để cập nhật những lỗi quan trọng mà phiên bản trước đó đã dính phải.

images1302294_firefox2
Được biết, mới đây tại hội nghị an ninh CanSecWest đã có hai tin tặc công bố mã tấn công đến 4 lỗ hổng của Firefox, IE và Safari. Điều này khiến Mozilla lại phải nhanh chóng tung ra bản cập nhật ngay cho phiên bản hiện tại của trình duyệt vốn được đông đảo người dùng quan tâm này.

Trong một nội dung bức thư của ngài Lucas Adamski, giám đốc kỹ thuật về bảo mật ứng dụng của Mozilla cho biết: ” Hiện chúng tôi xem xét một vấn đề bảo mật nghiêm trọng vừa mới phát hiện ra này”. Theo Mozilla thì lỗi ảnh hưởng đến trình duyệt Firefox trên tất cả các hệ điều hành, ngoài Windows nó còn bao gồm cả hệ điều hành Mac OS và Linux.

Các cuộc tấn công sẽ hướng vào lỗi XML của Firefox để rồi cài những phần mềm độc hại vào trong máy tính của nạn nhân mà họ không hề hay biết. Hình thức này được xem là hình thức tấn công khá phổ biến của các tin tặc trong thời gian gần đây.

nguồn:PCWorld

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: