Giải mã sự nổi tiếng của Thủy Top

Khi còn là học sinh trường Ngô Sĩ Liên, Top đã được nhắc đến khá nhiều, cả mặt tích cực lẫn tiêu cực.

Thủy Top

Thủy Top

Thủy Top là một người không dễ để nắm bắt, đó có lẽ chỉ là một ý kiến cá nhân, nhưng thực tế rằng những người mà báo chí càng tốn giấy mực thì lại càng không đơn giản để có một cái nhìn chính xác về họ. Thêm nữa, Thủy Top nổi quá, mà cái bề nổi thì bao giờ cũng lấn át hết phần còn lại.

Khi còn học cấp hai thì Top đã nổi lắm rồi, nếu như rất nhiều hot girl sau này mà điển hình là Mi Vân (cũng học cấp hai Ngô Sĩ Liên) rất nhạt nhòa khi đó, thì cô nàng đã được nhắc đến khá nhiều, cả tích cực và “tiêu cực”. Điểm tiêu cực ở đây là Top không phải một mẫu học sinh chăm ngoan, giỏi giang, hiền lành, nhu mì. Top khi đó đã bộc lộ cái tôi và những cá tính của riêng mình.

t181002

Top khi đó hay bị thầy cô chỉ trích, nhưng ngoài mấy thứ “lẻ tẻ” mà đứa trẻ nghịch nghịch một chút nào cũng gặp phải như thế, thì thứ làm Top nổi bật chính là hát rất hay. Giành được một số giải thưởng, Top thường xuyên góp mặt trong những buổi văn nghệ của trường.

Có một nhận xét rằng: “Tôi thấy Top giống như là Paris Hilton của Việt Nam, bạn có thể thích cô ấy, bạn có thể ghét cô ấy, nhưng bạn thưởng thức những gì cô ấy tạo ra, theo một cách nào đó”.

t181004

Điểm hay nữa của Top, cũng giống như Paris, đó là cô ấy sống bằng tiếng tăm của mình, không phải ca sĩ, không phải người mẫu, không phải diễn viên và tất nhiên cũng chẳng phải doanh nhân trẻ thành đạt gì cả, mà Top cứ đi lên vù vù với tên tuổi của mình, để rồi đôi lúc người ta giật mình nhìn lại chẳng hiểu tại sao cô lại nổi lên đến thế.

Top xuất hiện tại khắp các tờ báo, tràn lan trên mạng, tham gia vào nhiều hoạt động của giới giải trí, Top có mặt ở lễ trao giải này, lễ khai mạc kia, cứ chỗ nào có cô, là giới săn ảnh nhao vào chụp! Kể ra thì cũng không phải là đơn giản!

t181005

t181006

Theo Hoa Học Trò

Advertisements

1 Comment »

  1. 1
    sontinh Says:

    luc nao day tao cach lam blog nhe tao cung thick lam ma deo biet lam:D


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: