Ảnh nhạy cảm của “Hoa hậu sát cầu thủ” bị phát tán

“Hoa hậu sát cầu thủ” đang tiến hành các thủ tục kiện công ty điện thoại Carphone Warehouse sau khi một nhân viên của hãng lén tải những bức ảnh riêng tư của cô trong điện thoại và cố gắng bán chúng.

anhgoicam

Cựu Hoa hậu Anh đòi bồi thường 50.000 bảng với vụ ảnh bị phát tán. Ảnh: Icelebz.

Theo Daily Mail, đây là những bức ảnh được cho là khá nhạy cảm của Danielle Lloyd, bao gồm cả ảnh chụp hình thể trước và sau khi cô phẫu thuật vì nghi ngờ là bị ung thư vú. Người đẹp cho rằng một nhân viên của Carphone Warehouse đã sao chép chúng sau khi cô mua điện thoại mới và nhờ anh ta chuyển những dữ liệu của máy cũ sang. Anh này bảo cô để điện thoại ở đó và hẹn ngày hôm sau tới lấy. Sự việc xảy ra hồi đầu năm ngoái và đến tháng 3/2008, Danielle Lloyd mới biết nhân viên này cố gắng bán những bức ảnh riêng tư của cô cho các tờ báo.

Cựu Hoa hậu Anh quyết định phát đơn kiện cả công ty Carphone Warehouse và nhân viên với số tiền đền bù là 50.000 bảng. Danielle khai trước tòa rằng, cô đã bị sốc và chịu nỗi đau tinh thần vì lo lắng sau khi phát hiện ảnh bị sao chép và phát tán khắp nơi. Dù đã dừng được việc đăng báo nhưng người đẹp 25 tuổi vẫn lo ngại những bức ảnh này vẫn chưa bị hủy và còn tồn tại khả năng bị phát tán trở lại.

Luật sư của Danielle Lloyd cũng khẳng định, thân chủ của mình đã phải trải qua thời gian khó khăn khi đối mặt với vụ việc và bỏ ra nhiều tiền để ngăn chặn ảnh không bị lan truyền. Trong khi đó, Carphone Warehouse lại từ chối trả những chi phí này.

Người nhân viên sao chép đang làm việc tại một cửa hàng ở London giữ thái độ im lặng khi được hỏi về hành động của mình. Đại diện của Carphone Warehouse cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, họ đã tiến hành điều tra và sa thải nhân viên vi phạm. Công ty cũng đã gửi lời xin lỗi tới Danielle Lloyd.

Luật sư của người đẹp đã bác bỏ thông tin rằng Carphone Warehouse đã xin lỗi thân chủ. “Danielle đã chờ đợi lời nói đó hơn một năm nay. Cô ấy rất ngạc nhiên khi biết là công ty điện thoại đã xin lỗi”.
Theo Ngôi Sao
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: